labor

mga momshies..last friday galing ako ky ob..1cm dw ako..ngaun naman panay ang tigas ng tyan ko..taz humihilab na para akong nadudumi..masakit na dn pempem ko..ngle labor nba ako or braxton hiccks lng to?

3 Các câu trả lời

more on sakit ng balakang/likod..hnd ko maintndihan kng anu masakit..tolerable pa nman sya..kya lng pabiling biling ako sa higaan..parang nadudumi pero wala nman lumalabas..

5y trước

hnd sya nawawala..tuloy tuloy lang po..

Kung tuloy tuloy na labor na po yun. Pero kung nawawala din and hindi consistent BH pa po yun.

labor na po mommy, more lakad po. para mas mabilis manganak