Vitamins for baby

Hi mga momshies Ilang months po ninyo pinainom ng vitamins c baby.. Nireseta po b ng pedia nya or kau po nagbigay lng. Like ung karaniwan n vitamins n tiki tiki. Thank u po#momcommunity

2 Các câu trả lời

Pure BF si baby ko pero niresetahan pa rin ng pedia ng vitamins kasi maagang nagkasakit na kinailangang mahospital. Cherifer starting nung 3 mos tapos magstart kami ng Ferlin and Ceelin pag mag 4 mos na si baby.

6months and up, pure bf kami ni baby kaya Hindi ko agad pinainom ng mga vitamins. after 6mos n Kmi nag pacheck sa pedia para sa tamang vitamins niya.

4y trước

salamt sis