Milk

hi mga momshies..first time mom here..ok lng po ba magpalit ng milk ni baby without asking sa pedia?my lo is turning 6 mos.next month and his milk is nan pro..since mabaho ang popo niya sa milk niya planning to change po ito..any suggestion din po kung ano magandang ipalit sa milk niya?

1 Trả lời

normal po mabaho ang poop ni baby lalo formula milk. kahit anong gatas po yan. pero magpapalit n dn po kau since 6mos n sya