evening primrose oil and vonwelt may bad side effects ba kay baby?

Hello mga momshies,,ask ko lang if may bad side effects ba kay baby ung pag inom 3x a day ng evening primrose oil and vonwelt..?..38 weeks and 5days na po ako pero 1cm pa din😓..lagi nman po ako naglalakad at nag isquat na din pero makapal pa din daw cervix ko😓😓uminom na din po ako ng pineapple juice pero itinigil ko lang kc bumaba po ung bp ko....any advise po mga momshies para po numipis na at mag open napo cervix ko..? #firsttimemomhere..salamat po sa mga magbibigay ng advise🙂🙂

1 Trả lời

Kung prescribed naman ni OB yun primrose wala naman pong problema. Pampa induce po kasi yun.

4y trước

Okay thanks po ..