Low weight baby inside the womb

Mga momshies,anu po gagawin or iinumin para mag increase weight ni baby. 31weeks here pero nasa 28weeks lang timbang ni baby 1.357grm lang po. Pa help nman po.by the way maliit din nman ako kaya sabi ng doctor okey lang maliit si baby.pero gusto ko po sana ma meet ni Baby ang weight sa kanyang age.

1 Trả lời

haha baka paqsisihan mu p paq pinalaki mu p yan s luob .. cnbe nmn n pla nq OB mu n okei lnq baby mu kaya wala k nmn dapat ipaq alala .. paqlabas nia saka mu xa palakihin hnqqat qusto mu ☺