immunization..

Mga momshie...san mas mganda magpa vaccine sa health center or sa pedia doctor? Sa pedia doctor kse 6 in 1 ang vaccine nila dun..safe kaya yun? Sa center kse hiwa hiwalay ang vaccine nila..

34 Các câu trả lời

Safe pareho. Sa pedia lang kc branded ung mga vaccine. At may vaccine sa center na 2 shots pero sa pedia 1 shot lang po.

safe nman po s center.. tska libre p ung 5 in 1 nla.. s pedia kc medjo mahal.. ibaiba p ang presyo ng mga vaccine nla..

Ung meron sa center , dun na lng... Ung wala dun sa pedia... May mga bakuna kse d availble sa center ...

same lang naman daw yun. kaya sabi ng pedia namin mas better if sa center nlng. libre pa daw

Kami sa center. Tapos yung mga wala sa center sa pedia kami nagpapavaccine, like rota

Sa center po okay naman libre. Sa pedia parehas din po and may bayad

Sa center po, libre pa. pareho lang nman yun. Sa pedia may bayad pa

Same lang nmn po vaccine sa pedia at center..libre p sa center..

Kung may budget sa Pediatrician nya, kung mejo tipid sa center.

Same lang po..yung Baby ko sa Center lahat ng Vaccine