35 weeks preggy

Hello mga momshies,35 weeks preggy po ako..ok na po ba uminom ng pineapple juice?salamat po sa sagot..😊😊😊

4 Các câu trả lời

hello mamsh pwede naman po uminom ang preggy ng pineapple infact mgnda sya sa buntis kc rich in fiber .. goodluck po mglakad lakad lang po mamsh and do some light household chores for your daily activity 😊

Yes pwde but in moderation as it can soften your cervix. for 35 weeks hindi pa sya consider as safezone or fullterm kaya watch out padin sa mga iniintake.

Yes nakakatulong sya sa pag lambot ng placenta, mas maganda po pag fresh pineapple.

Ok momshie salamat