Tulog sa umaga, gising sa gabi

Hello mga momshies, yung LO ko mag 2 months na po sya, palage po tulog sa umaga gising sa gabi, at naglalaro pa hanggang sa abutin na ng ligalig. Tapos kung matulog pa ay alas 12 or 1am na pero nagising every 2hrs.. Hindi din mahaba ang naitulog nya. Sadya po bang ganun? Magbago pa po kaya yun? #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Buti nga po sa inyo ako po hirap patulugin mayat maya po gising super saglit lang ang tulog

3y trước

Nakaka 2 hours naman po. Dati pa nga po may 6 hours at 3-4 hrs kaso bumalik na naman po sha sa 1-2 hours