First Time Mom

Hello mga momshies 😊 Just want to ask if pued q pa siang inumin though nakapanganak na aq and kung pued sia kahit nagbebreastfeed aq.. feeling q kasi lowblood na aq dahil sa puyat .. Maraming slmat sa sasagot .. Badly need q kasing magtake nito..

First Time Mom
1 Trả lời

yes mommy, ung prenatal vits natin is pwede pa rin nating itake kahit nkapanganak na po tayo. check nyo lng po ung expiry date kasi ung gnyan na binigay sakin sa Center one month nlng pa expire na pla. hehehe kya check nyo po ung label.