Curious

Hello mga momshies!? Just wanna know your opinion or maybe na experience niyo na po ang ganitong case, Im 22wks and 3days pregnant and nagpa ultrasound na po ako to know what my baby's gender dahil excited nako! and sabi ng ob ko 80% its a baby girl. Not sure pa po kasi hindi nakabukaka si baby mahirap tignan ? Sa tingin niyo po girl na ba talaga or my possibility pa na maging baby boy! ? Pls comment below! Thank you ❤️

8 Các câu trả lời

Ganyan din sakin .. on our 22wks nagpa pelvic ultrasound ako and breech ang position ni baby so nahirapan si ob ko sabi nya 60% female.. At dahil super excited din ako, after 1week nagpa CAS po ako ang position na ni baby is cephalic then 80% female daw .. doubt parin ako pero kinonfirm ko sa sonologist kung pano malalaman pag boy, sabi nya makikita daw ang lawit at itlog .. and as early as 15wks maddetermine na daw agad kapag male ..

5y trước

Same po tayo breech position pa sa ngayon si baby kaya nahirapan din si ob. Pero usually naman sabi niya kahit ndi nakabukaka si baby kung boy talaga yun my makikitang lawit😂pero wala eh.. Hopefully its a baby girl na coz i already have 2 boys🤣

yung sakin ganon din yung naging case ko hindi makita ni ob ko pero sabi niya parang girl daw tapos nung ultrasound ko ng 25 weeks na si baby dun lang na sure girl nga siya,,pero depende pa din yan sa magiging result ng next ultrasound mo ☺

5y trước

Ok sis. Thank you 😊

May possibility na maging boy kung hindi pala nakabukaka nung inultrasound. Try mo na lang ulit magpaultrasound in a few weeks. Haha alam ko kung gano ka kaexcited kaso nahihiya pa magreveal si baby e 😄

5y trước

Hahaha! Naka breech position pa kasi si baby kaya ang hirap tignan😅

Minsan may chance pa kc sbe nio nga hnd nkabukaka baka mamaya tntago nya ang itlog nya 🤣🤣 kaya minsan mas ok 6/7 months ang utz. Ako kc 27 weeks nagpa utz.. kaya kitang kita na..

22weeks and breech kasi position,sabi ng sonologist 90% boy.likot daw kasi ng paa ni baby at nhharangan daw ng pusod.

girl na yan sis...ganyan din po nun sakin,sabu 90% boy pero not so sure,pero ang ending boy po talaga

5y trước

Sana nga sis🙏😊

Yes sis girl na yan :)

5y trước

Hopefully sis. 🙏 Girl talaga gusto ko😂

Ako din momshie. Nung 21 weeks kmi ngpa utz kmi. Sabi prang boy dw not sure pero hndi nmn xnbi n may lawit c baby..hoping na girl kmi kc i have mu two bous na.. Wala p kmi gurl n baby...

5y trước

Oo nga.. Pero pra sure mommy sa 7mos n lng kmi papa utz ulit. Hehehe.. Excited sna ako dis sept. Pero ska n lng...hahaha.. Hoping for my baby girl result and im already calimed it...