VITAMINS

Hi mga momshies, just wanna ask if bigla nyo po natigil yung vitamins na niresita ng doctor, malaki po ba epekto nun sa baby? Natigil ko kasi sya kasi napapansin ko everytime na nagtatake ako sa mga vitamins ko matindi po yung pagsusuka ko like maya't maya talaga sya. Tas pag inistop ko nawawala nmn pagsusuka ko.

1 Trả lời

ok lang naman po itigil sis pero wag pang matagalan kase para po yun sayo at kay baby. Pareseta ka na lang po ng iba and tell your dr na ganun ang nangyayari.