Team December 2021

Hi mga momshies team December! Excited na ako kay baby mag 34 weeks na kami konti na lang, kaso feeling ko lagi ako bloated laging gutom at pinipilit mag diet 😅😆 #1stimemom #pregnancy

3 Các câu trả lời

Dec din po ako anf first time mom.. Malapit na.. Pero naconfine ako this week at ngbleed/spot ako pero oks nmn na kmi ni baby..

3y trước

Momsh aji ganyan din po sabi sakin ng ob ko .. kaya higa lng talaga sa bahay bawal maglakad lakad

same po. lagi akong tumatayo para mag kalkal sa ref. minsan kahit malamig pa, tinitira ko na kapag sobrang gutom na. 😂

haha same tayo lalo na sa gabi. Parang di ako nabubusog kahit ang dami ko na nakain. #TeamDecember

3y trước

same momsh😢ginugutom din ako pag gabi.