" Suhi "

Hi mga momshies. Tatanong ko lang ano ba pwde gawin pag suhi ang bata?? Im now 26weeks preggy. Kaka paultra sound ko lang din for gender. Tapos nakitang naka baliktad si baby. Hindi ko naman natanong or hindi din nabanggit ng ob kung ano gagawin. Walang manghihilot dito sa lugar namin (or maybe gindi ko lang din alam palibahas hindi lumalabas ng bahay) kasi parang dati un sinasabi diba? Hmmm any other suggestions po? Tia

22 Các câu trả lời

iikot pa po yan.. ganyan din ako nung 8months na tiyan ko kala ko ma CCS ako.. thank god umikot baby ko..

5y trước

Sige po salamat

Wala ka pang dapat gawin momshie. iikot pa yan. Wait mo mag 7-8mos saka mo malalaman dapat gawin

5y trước

Yes momshie. Pray lang us

Iikot pa Yan sis,ako nga 34weeks suhi pero after 1 week naging cephalic na c baby.

5y trước

Yes sis pag malapit kna manganak need mo 1 pa ultrasound.

Iikot pa po yan. Kausapin mo lang lagi si baby saka music sa may puson.

try mo ptugtugan music sa bandang puson para sundan ni baby yung tunog

ganyan din si baby nun..iikot din po yan pag malapit ka na manganak

5y trước

Ah ok. So hindi ko na pala dapat ipa ultrasound pa para icheck dretcho labor na?

kumain ka Ng chocolate para mging active sya

iikot pa yan sis :) same tayo umikot naman siya

5y trước

Ok yan. Yan din ginagawa ko minsan or nilalakasan ko nalang kasi hirap din pumwesto sa pag higa ko hahaha tamad ko laging higa

Suhi din ang akin pero sabi ni ob iikot pa siya.

5y trước

ilang weeks ka na po momshie?

iikot papo yan 😊