NON INVASIVE PRENATAL TESTING

Mga momshies may tanong po aq sno po dto nkapag try ng NON INVASIVE PRENATAL TESTING mga magkano po kya un? And iba pa ba sya sa prenatal check up na gngwa every month sa OB? Slmt po#1stimemom

1 Trả lời

Genetic testing yan mamsh. 25k-40k ata ang range. Depende saan mo papagawa. Test lang yan if me genetic or chromosomal abnormality si baby like downs syndrome, trisomy 18, trisomy 13 etc. Optional naman yan. Di naman required. Pero nakikita gender ni baby jan ng mas maaga sa ultrasound.

2y trước

gnun ba. Ang mahal pla momshie hahaha kala ko mga nsa 5k lang 😀