Smelly discharge

Hi mga momshies? Tanong lang po kung may nakaranas naba na after mo manganak e , after before mag 1week brown na ung kulay na lumalabas sayo tapos may amoy na sya??? Normal lang po ba un?? Kaka panganak kulang kasi nong Aug. 6 so hanggang ngaun ganon padin. 😢 nababahal na kasi ako sa smell nya 😢😢 Tska ano po ba mabisang gamot pang pagaling ng tahi? #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

Mommy nag follow-up checkup na po kayo sa OB mo po? Visit ka nalang sakanya kasi wala dapat amoy ang discharge I mean yung sobrang maamoy. Kasi baka po may infection kapag ganun.