Baby's Poop

Hi mga momshies tanong ko lng kung sino naka experience na may kunting kunting red blood sa poop ni baby. 1st time lng po nangyari toh, isang beses lng nman tapos kasunod normal na poop nya ulit. 3months and 26days na po baby ko. Alarming po ba ito?

2 Các câu trả lời

Constipated po c baby nyo.nahirapan po sya ilabas ang poop kc ngkaron ng blood sa dumi nya.kung lagi lagi po,try po mgpalit ng ibang gatas n hiyang po sknya.

5y trước

Ok po. Salamat

Mas maganda pachek up mo dhil mhirap na madami kc pwd mging cause nun kya sya nagpoop with blood..