Anmum, nakakalaki ng baby?

Hi mga momshies, tanong ko lang po, nakakalaki po ba ng baby sa tyan kapag 2x a day ako nag.aanmum tas 2x a day din yung vitamins ko. I'm 25 weeks preggy po and petite po ako hehe. Thanks po in advance sa mga sumagot 😊 #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Bakit 2x a day ung vitamins mo? Un ba instruction ni OB?

4y trước

Ung sa vitamins, that’s ok, hindi naman nakakalaki ng baby ang vitamins. Ung Anmum check mo with your OB kung ok lang 2x ka umiinom, baka kasi mataas ang sugar content niya.