PAMPATABA NG BABY

Hello mga momshies. Tanong ko lang po if ano po magandang vitamins para makapagpataba ng baby? Yung baby ko po kasi is turning 10 months na this July pero parang ang payat nya. Unlike nung baby sya na super taba nya. Yung mga damit nya nung newborn sya halos kasya nya parin until now. Exclusive breastfeeding po ako nun kaso magstop kasi ayaw na nya nung nag3months sya. Ngayon Lactum na po gatas nya tapos nakailang palit na din ako ng vitamins nya pero parang ang payat nya parin. Baka po may marerecommend kayong magandang vitamins or gatas. Thank you 😊

1 Trả lời

May mga babies po talaga na di tabain lalo pag lumalaki na. As long as pasok po ang timbang nya sa dapat na timbang ng 10months at healthy its okay na di po sya mataba, lumilikot na din po kasi sila that's why 😊