Baby Needs

Hello mga momshies! Any suggestion lng po oh need ko kc ng mabibilhan ng gamit ng first baby ko hanggang ngaun kc wala pa ko nabibili khit isa dhil sa quarantine . May nagdedeliver kaya sa Lazada or shoppee?Taga antipolo po ako Sana po may marecommend kau na maoorderan yung good quality sana . Thanks po sa sasagot ???

1 Trả lời

Balik delivery na po sila. I suggest wag damihan ang pang newborn. Ang bilis nila lumaki.