asking for a help

Hello, mga momshies and soon-to-be momshie. Good morning. 37 weeks and 2 days na po ako ngayon, April 1 po sobrang sakit ng tiyan at puson ko kaya pumunta agad kami sa hospital para mag pa IE and 1 cm pa daw, after 4 days sobrang sakit naman kaya nag pa IE na naman ako akala ko yun na tapos 1 cm pa din, kagabi po masakit na naman ang puson at tiyan ko at parang naiihi ako pero hindi ako maka ihi, kaya pumunta agad kami sa hospital para mag pa IE same result pa din 1 cm, mga mommy tanong ko lang po, ano po itong mga na fe-feel ko, signs of labor na po ba ito? May nakita na po akong mucus plug sa panty ko, mga mommy pa help naman po. Ginawa ko na po mag squat at walking po. Gusto ko na pong makaraos. Salamat in advance po. ❤️

2 Các câu trả lời

Ok lng yan sis lakas lakad ka pa din hanggang 38 weeks ang maganda manganak..ako nagpa induce ako kasi sa lying in lang me nanganak

4y trước

Wala pa sis, still waiting pa din po. 🙏

makakaraos din tayo

4y trước

Ilang weeks kana sis?