sakit sa ngipin

mga momshies, sobrang sakit ng ngipin ko as in 24hrs mahigit ng sumasakit non stop. ano ba dapat kong gawin kasi nd naman pwede mag take ng gamot at nd ko pa naman pwede ipabunot baka maapektuhan si baby. 28 weeks preggy na ko. any sug po? rhanks and God bless.

1 Trả lời

Mag cold compress ka muna gumamit ka ng ice bag. Mag gurgle ka ng asin every after meal and colgate triple a toothpaste na gamitin mo 3x ka talaga dapat mag toothbrush

5y trước

thanks momsh, na try ko na lahat yan pero ayaw pa din hanggang sa na search ko na lagyan ng bawang na may asin ung part na masakit, ayun nawala na till now di na ulit sumakit.