Still positive

Hello mga momshies sno nka try or may exprience na nagbleeding hanggang may lumabas na buo. Den nagpaultraound sabi clear n den pinagtake n ng mga gamot kasi hnd n iraraspa kasi clear n raw. Pro mjo may bleeding pa rn ng ilang araw. Aftr 2weeks na nag pt eh postive pa rn ang pt tpos clear pa xa compared nung d pa ako nakunan? #advicepls #theasianparentph #poaitive

1 Trả lời

Baka hindi pa po tuluyang nawawala ang hcg sa urine mo kaya positive pa rin

4y trước

Yes mataas pa siya until now medyo mabagal siguro pagbaba. Nag worry din ako kasi baka may naiwan or ano I'm glad you're safe sis!