Goodmorning! 😊 8 months preggy

Mga momshies sino po dito yung pinagpapawisan parin kahit nakatodo na yung electric fan at nakatuktok na satin? hahahaha hindi nman ako pawisin before ngayon lang nung buntis ako.

2 Các câu trả lời

Same sis. Laging Init na init ang katawan🤣 kaya hirap matulog kahit tutok na sa electric fan. Kaya buti na lang may aircon. Oct 7 due ko hehe

4y trước

lapit na sis. 😍 balewala din yung half bath ko before magsleep kasi maya maya pagpapawisan din ako 🤣

I feel you momsh. Mainit po kasi talaga yung katawan natin na mga buntis 😂

4y trước

Yes momsh. Ako din di kontento sa isang e fan kaso kailangan magtiis haha. Kulang nalang eh maligo ka sa tubig na may yelo 😂