Blighted Ovum

Mga momshies sino po dito naka experience ng ganito. Help nman mommy if my chance pa na makita si baby. Asper OB ko pinag wait ko NG 2 weeks. Until now wala p rin mkitang heart beat ?

Blighted Ovum
2 Các câu trả lời

Hi mommy! Around 2005 naraspa ako sa first baby ko sana. Ang findings is blighted ovum. Pero we gave up at 12 weeks na sa paghihintay na magka heartbeat pa sya pero wala talaga..I hope and pray na maging iba ang case mo kesa sa akin. God bless..❤

Ganyan aq last year nung june, blighted ovum din, may inunan pero wala pang nkitang baby, pero bago mag 2months nakunan aq nung july ,sabi ng OB bugok daw kya nakunan n aq, pero now praised God im pregnant again ,4months