28 weeks pregnant

Hi mga momshies! Sino po dito madalas maexperience braxton hicks contraction or paninigas ng tyan sa start ng 3rd trimester? HOW OFTEN nyo po sya nraramdaman? Thank you moms! #1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

10 Các câu trả lời

Almost everyday. Ipatingin mo na yan momshie. Kasi ako akala ko simpleng braxton hicks lang yun pala contrations na talaga. Kakalabas ko lang ng hospital. Pinigilan lumabas si baby. Currently on my 35th week. After 2 weeks, kung gusto na lumabas ni baby palalabasin na sya.

4y trước

That's great news mommy. Always praying for the best. ❤️

Normal lang nmn po ang braxton hicks lalo kung segundo lng po ang tagal ☺️ monitor niyo po ang oras ng interval at tgal ng pagccontract... mas mtgal ang contraction at mas mlpit ang interval active labor n po un... pro if gnyan lng po na nwwala nothing to worry 🥰

me po. Sabi ng tita kong nurse, pag naninigas tyan nyo try not to rub it kasi lalo daw magcocontract sya. Pero normal naman po daw po ang braxton hicks during third trimester ingat lang talaga at pakiramdaman din po ang tummy.

Sakin din kala ko simpleng paninigas lang, ayun nag labor ako ng maaga hindi nailigtas si baby. kaya pag naninigas tyan mo mommy punta ka na sa ob mo para ma double sure mo na okay lang si baby sa tyan mo.

Halos everyday naninigas tummy ko start nung nag 3rd tri ako. D nmn tumatagal nawawala nmn agad. Bumubukol kasi sya sa right side ko.

di po maganda ang paninigas sis.. it may open our cervix. and lead to pre term labor. kaya may resita ako na duvadilan at progesterone..

4y trước

na lessen sis.. ung duvadilan kc for uterus UN.. nagpaparelax at pag msakit pinawala nya din ang pain. parang 4x akong naka inum nun kc may times na panay panngas nya at sumasakit.

me din po..pero may gamot din kasi akong pampakapit and nagbebedrest..28weeks din

Sa lahat po ng ngreply thank you mga momsh. Big help ❤

ako din 28 weeks.. ganyan din nraramdamn ko..

thanks mommy😊