Vitamins for pregnant

Hello mga momshies, sino po dito kapareho ko na nagtetake ng pampakapit? Gano katagal po kayo pinagtetake? And what kind of pampakapit po tinetake nyo? Me po ksi 12weeks and heragest po ang sa akin. #pregnancy

2 Các câu trả lời

ak progesterone dn two weeks dti then second time ngkspot ak one week insert vagina sya then one week dn isoxilan pampakapit dn pro dko naubos un isoxilan kc bumalik ak sa dti kng ob pnastop nya un at blik dw progesterone advise nya one month pro nka 2take lng ak kc dkaya kuripot kc papa ng anakko sngle mom to be here awa ng dyos wla nmn nko spotting nxtweek ang balik k ke ob

depende un sis kpg okay kna pde kn magstop. duphaston tinake ko before.