Team February 2021!

Hi mga momshies! Sino po dito due date ng February 2021. Paramdam naman po kayo. Hehe. Tapos pasilip na din po ng baby bumps kung meron na... Hehe... #firstbaby #1stimemom

24 Các câu trả lời

Feb 4 ang EDD❤️ I'm just so blessed that my lil miracle is lively as ever😇❤️

Feb22 edd 😍❤️ Malaki na sya hehe at malikot nadin si baby ❤️😙

Feb. 22 🙋🏻‍♀️ Excited na malaman gender ni Baby.❤️

15 weeks ako nito sis, 18weeks 5 days na ko now. Feb 25 EDD 🤗🤗

On my 21st week pero di pa nakapicture ulit 😁 EDD: Feb 10, 2021

20 weeks 4 days 😀 EDD: feb 12, 2021 Baby boy 🥰

Feb.18,2021 excited na malaman gender ni baby 😍

me between Feb-Mar 1. 😊 Ramdam ko na po siya.

Me 😊😊 Feb 05, 2021 EDD

me😊😊 18weeks 2days now