Hemorrhoids or Piles

Hello mga momshies, sino po dito ang nagkaron ng ganito o kung tawagin po sa tagalog ay ALMORANAS. Ano po ang ginawa nyong remedy, di pa po kasi ako nakakabalik sa OB ko, I'm 36 weeks now. And im suffering from pain when I need to bowel or not, pero mas masakit po kapag nagbabawas ako, tapos naibabalik ko na lang po ulit sa loob. Pang 3 days na po ngayon. ?

1 Trả lời

Ako po may Hemorrhoids. Pero hindi sya katulad ng sayo na masakit pag nadumi, and wala ding blood na katulad sa iba, malala nadaw po ksi yun mamsh pag may blood. Eat papaya mamsh at ask your ob kung pede ka resetahan ng Suposotiry or yung cream.

5y trước

Sige po salamat po