Ferlin drops

Mga momshies sino po dito ang nagbibigay ng ferlin drops sa baby nila.. wat tym nyo po binibigay and ilang months po? Sabi kasi sakin 3months lang daw po ibigay ang ferlin sa baby ko.. totoo po ba? Salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

use as prescribed po. in our case yes around 3 months lang din kame nag iron supplement. may certaim age kasi ang mga baby na nagdadrop anv iron kaya need isupplement

3y trước

ilan po dosage ang sinabi ng pedia nio po noong 3months pa po baby nio?

consult sa pedia mumsh if need ni baby hindi lahat ng baby pare parehas. 😊