Hyperthyroidism

Mga momshies sino po dito ang may hyperthyroidism at nanganak na? Kmsta po si baby? May naging epekto ba ang pag inom ng gamot sa development ng baby?

1 Trả lời

you can also ask you OB po mommy para po sure tayo safe kayo both 😊

3y trước

Me naman mamshie May HYPOthyroidism sa 17 pa babasahin ni OB pero nakita ko na result na hypo ako🥺🤦🏼‍♀️ kaso full term ko na late na ako napa test ni OB sana wala din effect kay baby kahit na sa CAS utz nya normal naman sya and lahat ng UTZ ko🙏🏻