Is Flo app. Accurate in tracking pregnancy?

Hello mga momshies. Sino po dito ang gumagamit ng flo app.? Accurate po ba ito sa pag track ng aking pregnancy week by week same po ba ito sa computation ng OB or sa ultrasound? Thank you so much po sa sasagot . #1stimemom

1 Trả lời

Mas accurate po tong theasianparent. sakto sa bilang ko ng weeks sa Trans V ultrasound.

4y trước

kaya nga po sis. kc parang hinde accurate ang bilang ng flo. kaya nagdadalawang isip ako gamitin ang flo app. thank you sis.😊