Lactacyd Baby Bath for PREGNANCY ACNE?

Hi mga Momshies, sino po ang nakasubok ng gamitin ito sa face nila? Nag breakout po kasi ako during my pregnancy, may nabasa ako na article na pwede daw ito makahelp to treat acne. Totoo kaya? Thank you po.#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Lactacyd Baby Bath for PREGNANCY ACNE?
1 Trả lời

Normal lang ang mag breakout during pregnancy, mommy. Try it baka sakali mawala... Pero one thing i'm sure, after you give birth, mawawala rin yan. 😉