Itchy in pempem

Hello mga momshies! Sino dito ang nag try ng home remedy nung nagkaroon kayo ng vaginal itchy. Na-try niyo na rin ba ung one teaspoon ng apple cider vinegar and hinalo sa isang tubig ng tabo at pinang hugas niyo sa pempem? Thank you sa mga sagot po.

11 Các câu trả lời

Opo pero mas effective kung mag papakulo ka po ng dahon ng bayabas tapos yung feminine wash po recommended by ob na flora or betadine foaming wash with probiotic . Kasi po ang probiotic it comes with good bacteria that fight against bad bacteria 🦠 at pag mag huhugas po ng pempem you need to always have a tissue beside you keep you private part to be dry kasi nag cause po ng itchiness ang basang pempem 😌 as much as possible diet eat greek yogurt good for the vaginal area po sya to still keep hormonal balance and if mafigure out nyo na may yeast nga go to the doctor and for addtl protection pwede rin po kayo bumili ng dophilus yun ay probiotic capsule to prevent hormonal imbalance that causes itchiness that leads to yeast infection panatilihing maligamgam na tubig ang ipang hugas po at every hugas pahid po ng tissue at pag pansin nyo nang basa si panty liner or panty kailangan po mag palit and best to use panty na gawa sa cotton to avoid irritation ☺️

been using that kahit never ako nagkavaginal itch. di kasi ako gumagamit panty liner, femwash. more on warm water lang then yung with vinegar na ilsng patak lang every ither day or 2x a day. sa awa nma wala akong naging problema at wala odor down there. oero kung yung sayo e makati talaga, consult ka na rin sa OB para maassess talaga yan.

dati nagka ganyan ako punta ako sa OB niresetahan ako ng canesten na pinapasok sa pipi. tapos yun nag apple cider ako na pang hugas. may nagsabi naman sakin kahit yung suka lang na di apple cider ay pwede na.

suppository po reseta ni ob skin. pasok mo sya gang sa kaloob looban ng pem2 mo. 7 days gamutan po. ayun nawala na pangangati. so better consult your ob po.

palagiang paghugas po at gumamit ng mild soap sa paghuhugas gaya ng tender care po..ganyan po ginawa ko, natanggal po

try po naflora femwash na Blue Baka may yeast Infection kapo . 1day lang Nawala agad pangangati ng akin .

Ako madalas ganyan pero ginagamit kong pang wash toothpaste pero sa labas lang nawawala talaga yung kati

yes Po maligamgam na water and white vinegar Po ginawa ko non . then Sabon na sulfur soap .

Gynepro recommended ng dr sakin if may itchiness and irritation daw po.

betadine femenine wash po effective