skin care

Mga momshies share na man ng beauty tips na pwd sa buntis. Thanks!?

2 Các câu trả lời

aq puro natural gamit qo for skincare. Mahilig aq and complete ung korean skincare q before I knew I was pregnant pero now, Facial wash q is ung Cetaphil, Coconut oil nlng for moisturizer sa face and lotion q sa katawan. Face mask q, gnagamit q oatmeal, honey, or egg. 😁 Gnagawa q once a week. Kng Face scrub naman dinadagdagan q lng ng konting Sugar ung honey tapos srub q na sa face then always wash your face with lukewarm water. 💕💕 dami nagsasabi na babae ung pinagbubuntis q pero actually my baby is a boy ❣️

5y trước

Thanks

Mas better na wag na muna gumamit ng skin care unless kailangan talaga. Ako nagstop ako mag ganiyan nung nalaman kong pregnant ako. Hehe

5y trước

thanks po sa reply....👍🙂