Mga momshies safe po ba ito?

Mga momshies safe po ba ito DHA ko? I am 10 week preggy na. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity

Mga momshies safe po ba ito?
192 Các câu trả lời

Yes na yes mamshie yan ang isa sa mga vitamins na kilalang kilala. Malaki nga lng kaya medyo hirap inumin like kagaya ko na hindi talaga palainom ng gamot😂😁 pero nung una kong inom nyan sinisikmura ako kaya di kaya ng iba kasi much better sya full meal ka kaya ginawa ko habang nakain ng lunch iniinom ko sya mula nun di ako sinisikmura pag iniinom yan🙂pero tiis lang para kay baby❤️🥰

ito din prescribed sa kin nung buntis ako. But if not yet prescribed sayo and you have other condition or taking other meds pls consult your doctor po muna. when i took this before i was taking other meds and maintenance. it was not advised to take simultaneously with other meds. I have to wait 4hrs pa before I can take this.

Yes po skin from 6 weeks until now 22 weeks n aq Yan pa dn kaso nung nag 13 weeks na tnigil q.. D q kaya after kumain cnusuka q na sa amoy nyan.. Tinatake q nlang po ngaun Ferrous at Calciumade, pero d q cnabi sa Ob q na tnigil q na yan.. Nainum dn naman aq ng Anmum..

Yes safe Yan, basta resita ng o.b wag Kayo magduda! ☺️ Ganyan vitamins ko sa first 1st pregnancy till now sa 2nd pregnancy ko yan parin nireseta ng ob gynecologist ko! 💛 Good for Brain development ni Baby.😇

yup safe po. thats my vitamins. mas ok nga yan DHA kasi good for brain development and heart health ni baby. may time nga lang nagsusuka ako kasi ang laki nya bumabara sa lalamunan at matapang ang amoy.

Ano pang ibang vits ang nireseta sa inyo ng OB? Ako kasi folic acid lang at Anmum e. Di na ako niresetahan ng iba. Currently 23 weeks na. Kaya medyo nagwoworry ako baka di enough yung supplement ko.

3y trước

Ung 1st tri ko mamsh follic acid then after non Obimin plus, caltrate plus and omega 3 nireseta saken im 29 weeks preggy

Yes sis. Maganda yan, medyo pricey lang compare sa iba. Pero worth it. Dyan ko namaintain magandang weight ni baby sa tummy ko kahit di ako nakaka-kain ng maayos dati dahil sa pagsusuka 😊

Yes safe..much better talaga pag may DHA ang tinatake natin. for babys brain development yan mamshie. yan gamit ko since day 1 and now 33 weeks. mabango pa siya di nakakasuka ang lasa 😍

Yep. Thats totally safe. That’s for ur baby’s brain development. Once a day lang yan. Better take it in the morning kasi pag ako night nasusuka ako lalo na pag sobrang busog 🤪

yan din resita ng ob ko pero ayoko sya mga 10 mins ko nainum sinusuka ko ko yong kinakain ko sino same case ko na nasusuka ako sa vit. po kaya d nalang ako uminum

3y trước

nasa 1st tri din ako pero d ko talaga inum nah para hindi ko talaga kaya magkakasakit ako annum nlng nah gatas may dha naman po.