Biogesic sa buntis

Mga momshies safe po ba ang biogesic sa buntis? Nainom po kc ako non 2x a day sabi sakin ni Ob nung unang check up pwede naman daw pero since dko expect magkaka sinat ako araw araw ako nainom nyan dahil yan lang alam kong pwede, pero worry p dn po ako kay baby ko #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Safe po ang biogesic pero if pabalik balik po ang lagnat/sinat, balik po kayo sa doctor.. baka po may infection or kung anong kelangan ng ibang gamot like antibiotics para tuluyan na po kayong gumaling.

3y trước

yes po thank you mamshie 😊😊😊