babys taking bath

mga momshies safe p rn ba liguan c baby qng ang temp nya ay 37.3? reply nmn po asap

21 Các câu trả lời

May friend ako na nurse khit may lagnat anak nya pinapaliguan nya mabilisan lng dw. Mas ok dw un kc nawawala init ng katawan. Pero ako di ko pinapaliguan ttakot ako eh 😂

Sa middle east, kahit may mga lagnat babies nila pinapaliguan parin at hindi binabalot ng husto. Tsaka gabi nila pinapaliguan mga bata dun.

If tingin mo na mainit or lalagnatin si baby, wag muna. Punasan mo na lang muna siya. Mabango naman ang baby kahit walang ligo. 😊

Sabi kasi sa ospital dapat everyday daw nililiguan kahit nga po may lagnat e. Kasi daw para lumabas daw init sa katawan

Yes po. Actually minsan pag mataas ang lagnat pinapapaliguan talaga para di magkumbulsyon.

Wala po siyang lagnat. 37.5 usually basis nila, at 37.8 dun na po sila nagbibigay ng gamot

5y trước

Yes po.

As a doctor said its normal. Kapag pi 37.8 ang temp may sinat na yun.

Pag my lagnat mas ok nga paliguan sabi ng pedia

Hi mamsh. Ipacheck niyo po siya sa pedia niya.

pwede po normal pa naman po ang temperature