Baby boy or girl?

Hi mga momshies, sabi nila pag c baby nasa right side plagi,baby biy daw yun? Truth or myth?

24 Các câu trả lời

Myth lang po yun momsh. Ultrasound lang po talaga ang makakapag sabinng gender ni baby 😊 sobrang hirap po kasing mag base sa mga physical and symptoms. Mahirap pong umasa sa gender ni baby momsh. Hehehehe

Myth po. Sa ultrasound lang po talaga yan malalaman. Also, hindi naman po siguro may designated position ang baby sa loob ng tiyan based sa genders nila. 😅

Depende un sis. Baby ko noon lage sa right side and boy sya. Pero it doesn't mean na lht Ng baby na nagalaw sa right side is boy na.

Ang sabi sakin left side daw so di yan totoo. Myth lang. Paiba iba e. Hintayin na lang natin ultrasound natin mommy

Haha kalokohan. Baby ko nakasiksik sa left never siya nag siksik sa right side ko. Baby boy 😂

Depende po siguro pero sakin po ganon e. Hehe palagi siya sa right side ko boy baby ko. 😊

Myth po. Kasi based on my experience, lagi syang nasa left side ko and boy ang baby ko 😁

Myth po hehehe. Kala ko din baby boy ung baby ko pero nung nag pa ultrasound girl hehehe

Myth. Baby Boy ko nasa left since 14weeks naramdaman ko movements nya ☺

Not true baby ko walang pinipiling lugar ehh