Scabies

mga momshies sa tingin ko scabies tong nararanasan namin ng asawa ko ang kaso hindi namin magamot dahil di namin alam kung pwede ba ang permethrin sakin dahil kabuwanan ko na and ayaw ko naman mahawa yung baby ko paglabas kaya gustong gusto na namin gumaling, ask ko lang pwede kaya ang permethrin sakin?

2 Các câu trả lời

Momsh ask ko lang po kamusta po kayo ngayon ano po ginawa niyo? 8th month ko din po ngayon and feeling ko din po nahawa ako ng scabies ng dogs ko. Nangangati po kami mag asawa.

For accurate response ask your OB po.