Cetaphil

Hi mga momshies pwede po ba ito sa 3 weeks old baby?

Cetaphil
48 Các câu trả lời

Yung baby ko mag 4 weeks sya nung nagka baby acne sya sa face yan mismo yung pinagamit ng pedia tho naka cetaphil baby na sya na soap sabi namin.. But finollow pa rin namin..

Yes pwede sya sa baby. Mas gentle yan actually kaysa sa cetaphil baby dahil soap and fragrance-free yan kaya wala sya amoy at hindi bumubula.

Momsh ask your pedia. Yung baby ko kasi sensitive 1 month old palang dami niyang rushes. Kaya may nirecomend si doc na gamit lang for baby

Mas gentle yan for me ha sa baby ko. Nireseta ng pedia as 2nd wash kasi nagkarashes xa sa face

Yes, better than cetaphil baby. Yan ang gamit sa NICU for premature babies.

I think pwede sya for baby. May nakalagay sa likod na pwede sa baby.

try nyopo yung pang baby, may pang baby po kc nyan at pang adult

pang adult na po yata yan sis,ako kasi ganito yung binili ko,

May pang baby po na Cetaphil momsh. Para sa adult po yan

Yes but monitor your baby if there will be some rashes.