lipat ob at hospital

hello mga momshies, possible ba na kahit 8 months ay tatanggapin akon ng ibang ob /hospital na duon ako mag give birth? kasi po 30 km away na ako sa present ob k. hospital ko at pangalawa po ay gusto ko din po makapag save pa ng pera dahil 60k amg package nya for normal.. magaling naman sya hirap din i letgo... huhuhu pls help me

1 Trả lời

Opkors mommy. Make sure na dadalhin mo lhat ng records mo. Hahanapin kasi yun.

5y trước

pwede na po ba yung mother book lang at lab results? usually mga weight , bp ko at mga remarkable na gamot ang nakasulat...