bakuna sa buntis

mga momshies. pls help. 3months na ako buntis ngayon at pinapunta kami sa center para maturukan ng anti-tetanus. pagdating sa center tinatanung ako kung noon daw ba sa first baby ko nung nagbbuntis ako ai naturukan ako. ? hindi ko matandaan kung naturukan ako noon kasi wala ako makita record? anong mangyayari sakali na naturukan na pala ako noon? salamat sa sasagot

1 Trả lời

kailangan po ng buntis ang anti tetanus. Ako natutukan nyan sa 1st born ko at ngayon naman sa 2nd. 4 yrs ang pagitan nila.