confused with the results of my ultrasound..

Mga momshies patulong po..if sino mn po ang marunong mg interpret ng ultrasound result ko po..pwede po patulong?? Sa my measurements lng tlga ako confused po.. Ito po ang result ko #respect post

confused with the results of my ultrasound..
8 Các câu trả lời

Base sa measurements ng iba-ibang bahagi ng katawan ni baby, may corresponding approximate gestational age po (parang kalkulasyon ng edad nya base sa sukat). More or less sakto ang sukat niya sa lahat, maliban sa femur length (haba ng hita).. medyo mahaba/matangkad si baby mo momsh for his age 😁 matangkad po kayo or ang tatay? O pareho? Congrats! Overall, normal siya! 🥰

Wla nman prob s measurements at mas mgrely ka s Final Impression or Remarks.. Okay nman result and all..

28 weeks kna pla sis medyo malapit kna dn ilang weeks nlng antayn mo

Bat ganon sis ako 29 weeks and 3 days na pero due date ko sept 30 hehehe

4y trước

BPS cguro yung ginawa sa kanya sis nag base sila sa growth ni baby hindi sa LMP😊 kaya po minsan kada ultrasound natin paiba iba ang EDD.

pa horizontal po ba posistion ng baby mo mamsh.?

4y trước

pareho kse sa result q, vertex pro nung mismo ultrasound q horizontal ung posistion ng baby q kaya nalilito po ako

normal naman po 😊🤗

Normal lang

up