may spotting

mga momshies patulong naman po ..wala nman po ako iba narramdaman pagbangon ko kanina nramdamn ko lng na may lumabas sakin na kaunting dugo wala naman po nasakit sakin ano po kaya yan.?.pasintabi nalang po sa pic. medyo knakabahan lng kase po ako..34 and 5 days napo ako.😢 #advicepls #pregnancy

may spotting
2 Các câu trả lời

pacheck na po kayo sa ob mommy, masyado pa po maaga..

3y trước

nagpa sched. na po ako kay doc. kaso sa monday pa..sabi niya need ko daw muna ng pahinga talaga at wag mgkikilos.

Pacheck-up ka Mommy… Baka mag pre-term labor ka.

3y trước

Atleast may gamot ka na po Mommy… Pahinga ka nalang po muna while waiting for your schedule… Wag po muna mag pastress.