Budget

Mga momshies patulong naman po sa pagbbudget or any tips po jan para makatipid.. lets say sa isang buwan 30k pano nio po pagkkasyahin un?

1 Trả lời

Mag sulat ka sa papel mamshie. Tapos take note mo dun ung budget nio for 1 mnth. Bili kana agad isang sakong bigas. Or 2 sakong bigas. Then ung mga kailangan nio lng po ung bilhin niyo. At ung mga hndi naman po importante wag na pong bilhin. Bukod niyo din po ung pang gastos niyo araw araw at yung pag may emergency kang kailangan bilhin.