1st time mom problem

mga momshies patulong naman po imcurrently 39 weeks 3 days na but still no sign ng labor anu po dapat ko gawin mejo kabado na po ako edd ko po jan. 21 ..salamt sa sasagot...

2 Các câu trả lời

hello momsh, hindi ka po kabahan kasi 4days to go pasok pa po ang 40weeks pag first born. Either 1week earlier or 1 week after your EDD si baby lalabas. If wala pa po tlga sign of labor mas maganda patingin kana po sa OB mo para maresitahan kana ng pangpahilab ang pagpa open ng cervix. Ganyan din ako sa 1st born ko, no sign of labor kaya nag extend ng 1week pero normal pa din po. God Bless on your delivery. Prayer lang and lakas ng loob momshie. Ang goal tlga natin ay ang mailabas si baby ng maayos 🙏 Pain will last for hours pero worth it po pagnasilayan na ang ating little angels 😇

Stretching and maglakad lakad ka sis

5y trước

thank you sis sana makaraos na kmi kaso close cervix pa ako