Newborn Screening

Hi mga momshies and papshies? Good evening po.. Baka po may nakakaalam if san may mura na clinic na nagpapanewborn screening? Mas okay if malapit sa location ko. Taga antipolo po kasi ako. Pero if within metro manila na keri naman puntahan at hindi pricey go tayo dyan. Sa hospital kasi kung san ako nanganak wala daw po sila dun. Kulang pa kasi ung facilities nila kaya sa labas kami pinakuha. Sana po may pumansin. Salamat po

1 Trả lời

Ako po sa Antipolo Doctors nanganak. May NBS sila dun. Kaya lang hindi ko ma sure magkano kasi 2016 pa ko nanganak dun.