Iritable si baby sa right ear nya

Hello mga momshies... Papatulong po sana ako sa inyo, baka po may makakasagot sa tanong ko po... Worried po kase ako sa 5mos old baby boy ko po,.. Hindi ko po kase alam kung anong problema, kung ano pong masakit sa kanya... Kapag po kase nadadagil yung right side ng face nya, hindi ko alam kung sa tenga o sa loob ng tenga.. Umiiyak sya, parang nasasaktan sya..pero di po ako sigurado kung sa part nga po ng tenga nya.. Naaaawa po kase ako kase sobrang iritable sya.. Baka po matulungan nyo po ako.. Salamat po

1 Trả lời

pacheck up mo n lng sis.. base sa experience ko Kay baby. d nmn Po siya nag ka ganyan. btw my lumalabas ba sa Tenga ni baby? Ska mabaho Po b Tenga Niya pag inamoy?

4y trước

Ahh. Okay po salamat po