SIPON SA NEWBORN BABY

Mga momshies panu mawawala sipon ni LO?Binabahing po kasi sya. Thanks.

2 Các câu trả lời

Hi Mommy! Kung sneezing lang, it's normal. Iba kc pag sipon talaga na may lumalabas sa ilong. If lagi xang bumabahing, ok lang yon. Mas marumi na kc ung environment nya ngayon kesa nung nasa loob pa xa ng tummy mo. Kaya konting alikabok, nassneeze na xa. If you're certain na may sipon, u need to bring her/him sa pedia. Sila ang magrereseta ng gamot for your baby. Get well soon sa baby mo. 👶♥️😘

Hi mommy! Ilayo po muna si baby sa maaalikabok na paligid. Wag muna mag-powder o pabango. Wag lalagyan ng fabcon ang mga damit ni baby. If magpatuloy po yung sipon nya better consult a pedia. :)

5y trước

ok momshie. thank u