Vaccines

Mga momshies.. pano na kaya ang vaccine ni baby ngayong enhanced community quarantine? ? 4 months palang si baby.. Meron ba dito same case? Ano pong ginawa nyo? Ok lang ba madelay ang mga vaccines ni baby?

4 Các câu trả lời

Okay lang po madelay ang vaccines wala din yun sife effect or magiging problem, na delay din po akin, January first vaccine nya sa Brgy. Health center, March dapat 3rd vaccine nya sa brgy. Pero naudlot, pinuntahan kami ng brgy nung Sat. pinapapunta na si Baby, napa vaccine na sya ulet nitong Wed. Nag total lockdown kasi malapit sa Brgy. namin at may nag positive, kaya ngayon lang ulet. Basta mas maganda safe si Baby, di naman lumalabas kaya malayo din sa sakit, basta sunod muna sa rules ng brgy. (4months na din po baby ko mag 5months na this coming April 4)

4y trước

Hi sis . Kamusta kayo or baby mo? Delay paren ba sa vaccine ? Si l.o ko kasi Cbg palang at yung turok sa hita palang yung naibibigay sa kanya unlesss dun wala na . Okey lang po ba yun? 6 months na po sya . Medyo nag woworry po ako na cbg at sa hita palang turok sa knya . Umaasa lang din po kasi ako sa center . Kasi mahal ang bayad sa pedia

Yun din iniisip ko sis.. kasi vaccine ni baby sa march25... nakausap naman ni mama yung midwife sa center namin.. dalhin ko pa din daw si baby... kaya lang nag aalangan p din ako.. although alam ko naman kung pano natatransmit yun virus, na hndi sya airborne pero ayoko kasi magtake ng risk, kung pwede lang naman ipostpone yung vaccine sana...

Hi mommy! Hows ur baby na po? Napabakunahan mo na din ba sya? Magka age ata baby natin 5 months na baby ko ngayon. Delay din sya sa vaccine nya for this month 🙁

Same problem here.. Pero we opt n idelay muna.. Nakakatakot kc..

4y trước

Same here. Delayed din. Ibayong alaga and breastmilk lang. Laban!